Con đội móc, con đội vai là gì? ✅(Đã kiểm duyệt)

Con độ móc, con đội vai thủy lực !

Kích thủy lực bơm liền  tên tiếng anh Hydraulic Jacks :

Đó là thiết bị hoạt động sử dụng dầu thủy lực từ bơm tay thủy lực  được tích hợp sẵn trong kích với áp suất cao,bề mặt tiếp xúc lớn tạo nên lực đẩy lớn vào kích thủy lực, theo đó chỉ cần tác động một lực rất nhỏ ở đầu vào, kết quả là tạo ra sức nâng rất lớn ở đầu ra. Tấm đỡ đầu con đội được biến đổi để có thể móc từ dưới lên và đội ở trên đầu. Giúp nâng vật ở vị trí cự kỳ thấp để đưa rùa kéo hàng vào

Nguyên lý hoạt động của con độ móc, con đội vai thủy lực !

Dựa theo nguyên tắc của định luật Pascal, nghĩa là áp suất của dầu trong xy lanh tác dụng lên tất cả các bề mặt tiếp xúc của đế piston theo phương vuông góc với nó và chuyển hóa năng lượng chính là lực ép, cũng chính là tải trọng của con đội, được tính theo công thức:

P = F * S

Trong đó:
P: Là lực ép (tải trọng)
F: Là áp suất dầu
S: Là diện tích mặt tiếp xúc của đế piston với dầu.
Do đó, Nếu diện tích mặt tiếp xúc càng lớn thì lực ép càng cao và tương tự, áp suất dầu càng lớn thì tải trọng ép càng cao.

Tải trong từ vài trăm kg đến 100 tấn. Là thiết bị tích hợp bộ phận bơm dầu thủy lực cấp lực nâng cho kích. Bình dầu đầu bơm và bộ phận nhận lực được chế tạo chung. Ưu điểm gọn gàng, dễ dàng mang theo và sử dụng ở nhiều vị trí. Nhược điểm không thể sử dụng nếu để nghiêng trong một vài trường hợp vì khi nghiêng gây trống khí tay bơm không cấp dầu vào kích được. Dễ hỏng hóc vặt ổn định và tuổi thọ không cao.

Lời kết: Hy vong qua bài viết này phần nào quý độc giả có thể hiểu được từng loại kích thủy lực hiện nay. Quý độc giả có nhu cầu sử dụng kích thủy lực phù hợp với công việc của mình có thể tham khảo tại web LÊ NGÔ PHÁT tại đây hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 0932 18 2327 (zalo)

Các bài viết liên quan:

KÍCH THỦY LỰC (CON ĐỘI THỦY LỰC) LÀ GÌ ?

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kích thủy lực bơm rời (con đội thủy lực )

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động kích thủy lực bơm liền (con đội thủy lực )

Kích thủy lực 1 chiều , kích thủy lực 2 chiều là gì (so sánh) ?

Kích thủy lực vòng hãm là gì ?

Kích thủy lực đĩa lùn là gì ?

Con đội móc, con đội vai là gì?

Con đội khí nén là gì, cấu tạo và nguyên lý hoạt động !

Bơm thủy lực là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động !

Bơm tay thủy lực là gì ?

Bơm điện thủy lực là gì ?

Bơm thủy lực khí nén ?

Trả lời